เฟื่องฟ้ารีสอร์ท
บ้านพักเฟื่องฟ้ารีสอร์ท
ครัวเฟื่องฟ้ารีสอร์ท
เมนูอาหารแนะนำ
ทำยางพาราแผ่นเกรดเอ
เที่ยวไร่บัวบุญ
ติดต่อเฟื่องฟ้ารีสอร์ท

ลิงค์ที่น่าสนใจ

โซล่าเซล,กังหันลม ใช้ง่ายไม่แพง

แจกแบบบ้านฟรี รับสร้างบ้านทั่วไทย

ที่พัก/ร้านอาหาร/ที่เที่ยว ทั่วไทย

เคล็ดลับการทำอาหาร
จากเชฟมืออาชีพ

 

ครัวเฟื่องฟ้ารีสอร์ท อาหารอร่อย สดจากธรรมชาติ ราคาไม่แพง

ขอต้อนรับสู่ครัวเฟื่องฟ้า อยู่ภายในเฟื่องฟ้ารีสอร์ท ที่ครัวเฟื่องฟ้าเราเน้นอาหารที่ใส่ใจต่อสุขภาพเป็นพิเศษ ผักเกือบทุกชนิดที่นำมาทำอาหารเราปลูกเอง จึงมั่นใจว่าเป็นผักปลอดสารพิษแน่ๆ เราเน้นอาหารสดๆ โดยเฉพาะปลาธรรมชาติจากในเขื่อนวชิราลงกรณ์ิ ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากเฟื่องฟ้ารีสอร์ทเท่าไรนัก

     

  ท่านสามารถเข้ามาอิ่มอร่อยได้ที่ครัวเฟื่องฟ้าทุกวัน ถ้าเป็นวันธรรมดา จันทร์-ศุกร์ ครัวเฟื่องฟ้าจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 - 16.00 น. แต่ถ้าเป็นวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่เป็นวันหยุดยาวต่อเนื่อง ทางครัวของเฟื่องฟ้ารีสอร์ทจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 08.00 - 20.00 น.
 
 

ครัวเฟื่องฟ้ารีสอร์ท : วัตถุดิบปรุงอาหารสดจากธรรมชาติ ผักสดปลอดสารพิษปลูกเอง อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

  เนื่องจากอาหารของครัวเฟื่องฟ้า เน้นอาหารสด ดังนั้นจึงอาจจะไม่มีครบทุกเมนูในทุกวัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับฤดูกาลและธรรมชาติ ดังนั้นท่านที่สนใจเมนูไหนเป็นพิเศษ กรุณาสั่งจองล่วงหน้า รับประกันได้ว่าท่านจะได้รับประทานอาหาร สด อร่อย ในราคาไม่แพงของครัวเฟื่องฟ้ารีสอร์ทแน่นอน

สนใจสอบถามรายละเอียดและจองอาหารล่วงหน้าได้ที่
โทร. 092-362-1595 (AIS + Line)
โทร. 094-162-3251 (True Move)
E-mail : ffresort65@gmail.com

เฟื่องฟ้ารีสอร์ท / บ้านพักเฟื่องฟ้ารีสอร์ท / ครัวเฟื่องฟ้า / อาหารแนะนำ / ทำยางพาราแผ่นเกรดเอ / เที่ยวไร่บัวบุญ / ติดต่อเฟื่องฟ้ารีสอร์ท/แผนที่การเดินทาง

ร้อยเกาะเอดเวนเจอร์ เรือนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ไปดำน้ำดูความสวยงามและชมความมหัศจรรย์ระดับ Unseen Thailand คุณจะเป็นหนึ่งในจำนวนน้อยคนมากๆ ที่จะได้มีโอกาสไปสัมผัสหมู่เกาะอ่างทอง ขึ้นเรือที่ท่าเรือ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี มีบริการรถรับส่งสนามบิน โรงแรมที่พัก ครบวงจร

Copyright 2014, 9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@gmail.com

www.9nha.com เที่ยวทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ