เฟื่องฟ้ารีสอร์ท
บ้านพักเฟื่องฟ้ารีสอร์ท
ครัวเฟื่องฟ้ารีสอร์ท
เมนูอาหารแนะนำ
ทำยางพาราแผ่นเกรดเอ
เที่ยวไร่บัวบุญ
ติดต่อเฟื่องฟ้ารีสอร์ท

ลิงค์ที่น่าสนใจ

โซล่าเซล,กังหันลม ใช้ง่ายไม่แพง

แจกแบบบ้านฟรี รับสร้างบ้านทั่วไทย

ที่พัก/ร้านอาหาร/ที่เที่ยว ทั่วไทย

เคล็ดลับการทำอาหาร
จากเชฟมืออาชีพ

 

ใส่ใจดูแลกัน เธอและฉัน นั้นคือไทย ใจดวงเดียว

 

เฟื่องฟ้ารีสอร์ท อยู่ห่างจากตัวอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี เพียง 26 กิโลเมตร และห่างจากกรุงเทพ ไม่ถึง 300 กิโลเมตร การเดินทางสะดวกสบายตลอดเส้นทาง ด้วยลักษณะพิเศษของอำเภอทองผาภูมิ ที่มีความชุ่มชื้นคล้ายภาคใต้ และมีอากาศเย็นคล้ายภาคเหนือ เป็นแหล่งต้นน้ำของเขื่อนวชิราลงกรณ์ มีทรัพยากรธรรมชาติและป่าที่อุดมสมบูรณ์ รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม จึงทำให้อำเภอทองผาภูมิเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว แต่ละปีมีนักท่องเที่ยวมุ่งหน้าไปชื่นชมความสวยงามของธรรมชาติ ชมวัฒนธรรมประเพณีที่แตกต่าง กินอาหารอร่อยๆ โดยเฉพาะปลาสดๆ จากธรรมชาติในเขื่อน เป็นจำนวนมาก จนบางช่วงของฤดูการท่องเที่ยว จำนวนห้องพักของรีสอร์ทต่างๆ ที่มีรวมกันกว่าหลายร้อยห้องไม่พอต้อนรับ


     

  เฟื่องฟ้ารีสอร์ท เป็นรีสอร์ทในบรรยากาศสบายๆ อยู่ใกล้เขื่อนวชิราลงกรณ์ อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี มีลำน้ำไหลผ่านภายในรีสอร์ทถึง 2 สายด้วยกันคือห้วยเขย่งและห้วยพลู อันเป็นแหล่งต้นน้ำที่ไหลลงสู่เขื่อนวชิราลงกรณ์ บรรยากาศภายในรีสอร์ทจึงร่มรื่น เย็นสบายตลอดทั้งปี นอกจากให้บริการที่พักแล้ว ภายในรีสอร์ทยังมีครัวเฟื่องฟ้าให้บริการอาหารสดอร่อยทุกวัน มีเนื้อที่รวมกว่า 60 ไร่ มีทั้งสวนผัก สวนผลไม้ และสวนยางพารา ให้คุณได้เที่ยวชมได้อย่างเพลิดเพลิน

 

เฟื่องฟ้ารีสอร์ท มีห้องพัก ทั้งหมด 20 หลัง สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 80 ท่าน และยังมีลานกางเต้นท์ให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยงที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สำหรับท่านที่มีสัตว์เลี้ยงตัวโปรดนำมาด้วย ทางรีสอร์ทก็ไม่ได้หวงห้าม เพียงแต่ขอร้องให้นำกรงและผ้าคลุมกรงมาด้วยเพราะอากาศที่ทองผาภูมิในเวลากลางคืนค่อนข้างเย็น ท่านสามารถวางกรงสัตว์เลี้ยงไว้หน้าห้องพักได้ โดยขอความกรุณาห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปในห้องพัก เพราะกลิ่นสัตว์เลี้ยงจะทำความสะอาดยากมาก และจะเป็นการรบกวนผู้ที่เข้าพักท่านอื่นในภายหลัง

 
  จุดเด่นที่สุดของบ้านพักภายในเฟื่องฟ้ารีสอร์ท คือ บ้านพักทุกหลังตั้งอยู่ติดกับลำธาร สามารถมองเห็นสายน้ำเย็นฉ่ำได้อย่างใกล้ชิด ในลำธารมีน้ำใสไหลตลอดทั้งปี มากน้อยขึ้นอยู่กับฤดูกาล คุณสามารถลงไปเล่นน้ำได้อย่างสนุกสนาน บางช่วงเวลาของปี จะมีปลาตัวเล็กๆ อาศัยอยู่ในลำธารมากมาย ท่านสามารถหย่อนขาลงไปให้ปลาทำสปาเท้า หรือจะสปาทั้งตัวก็ยังได้ และสำหรับท่านที่ต้องการทำอาหารรับประทานเอง ทางเฟื่องฟ้ารีสอร์ทมีเตาปิ้งย่างให้เช่าบริการด้วย

 

เฟื่องฟ้ารีสอร์ท ที่พักสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ติดน้ำ อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี

  สนใจสอบถามรายละเอียดและจองที่พัก ล่วงหน้าได้ที่ เฟื่องฟ้ารีสอร์ท
อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
โทร. 092-362-1595 (AIS + Line)
โทร. 094-162-3251 (True Move)
E-mail : ffresort65@gmail.com

เฟื่องฟ้ารีสอร์ท / บ้านพักเฟื่องฟ้ารีสอร์ท / ครัวเฟื่องฟ้า / อาหารแนะนำ / ทำยางพาราแผ่นเกรดเอ / เที่ยวไร่บัวบุญ / ติดต่อเฟื่องฟ้ารีสอร์ท/แผนที่การเดินทาง

ร้อยเกาะเอดเวนเจอร์ เรือนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ไปดำน้ำดูความสวยงามและชมความมหัศจรรย์ระดับ Unseen Thailand คุณจะเป็นหนึ่งในจำนวนน้อยคนมากๆ ที่จะได้มีโอกาสไปสัมผัสหมู่เกาะอ่างทอง ขึ้นเรือที่ท่าเรือ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี มีบริการรถรับส่งสนามบิน โรงแรมที่พัก ครบวงจร

Copyright 2014, 9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@gmail.com

www.9nha.com เที่ยวทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ